Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2013

SẼ KHÔNG LÀ GIẤC MƠ

Người ta chỉ nên mua những thứ mình cần chứ không nên mua những thứ mình thích bởi nếu thích rồi cũng có lúc sẽ chán, chỉ có "cần" mình mới phải sử dụng. Vì vâỵ nêu như có ai bảo răng họ quá dư thưà hạnh phúc ,xin hãy bán Tôi mua .Đúng vậy, khi người ta sống mà không cảm nhận được mình hạnh phúc thì cuộc sống thật vô vị .Tôi từng cảm ơn điều kỳ diệu đã cho tôi được tồn tại trên cuộc đời này nhưng ngày nào cũng chứng kiến con người bon chen, dối lừa, thậm chí dùng cả thủ đoạn để tồn tại, tôi đâm đa nghi mọi thứ. Tôi tự hỏi liệu thế giới này đã hạnh phúc? Tôi chưa bao giờ đủ tự tin để nói: "Tôi hạnh phúc" vì với tôi, hạnh phúc là thứ gì đó thật mơ hồ, khó nắm bắt. Tôi chỉ biết nó vẫn còn tồn tại khi nghe người khác nói rằng họ Hạnh Phúc.
Anh àh ! Tình yêu em dành cho anh cũng vậy ...Có thước nào đo được hanh phúc ,đo được nỗi nhớ trong lòng em, tình yêu em dành cho anh từ buổi đầu mình cùng nhau bày tỏ..., hôm nay, ngày mai, tương lai vẫn thế không hề nhạt phai.
Mỗi ngày khi chiều về , em chỉ muốn cầm ngay  điện thoại gọi cho anh , muốn biết anh bình an và không mệt mỏi vì công việc, vì niềm vui của anh là hạnh phúc của đời em. vậy anh nói em nghe nào ,đây có phải là thương nhớ về người mình yêu?
Còn không mỗi khi nhớ anh, em cầm điện thoại lên muốn được nghe giọng nói ngọt ngào của ai đó, muốn viết những gì cho anh đọc, nhưng viết rồi lại xóa, xóa rồi lại viết, em muốn để dành đó ,sau này khi mình ngồi bên nhau em sẽ bài tỏ hết cho anh nghe  những nỗi niềm ,có lẽ sẽ thấy ấm  áp và hạnh phúc thật nhiều ,Anh nhỉ ?
Đêm ngồi đây càng nhớ anh thêm, nhưng em ngoan lắm không có khóc đâu nha, dù là nhớ nhiều lắm nhưng em sẽ kìm nén ôm nỗi nhớ vào lòng , em không gọi anh vì nửa đêm  em sợ sẽ làm anh không yên giấc, ngủ ngoan anh nhé! Và em ,em sẽ đứng bên đời kéo màn đêm đắp cho anh có giấc ngủ nồng say, em sẽ mượn gió mây ru anh từng giờ, mai khi anh tỉnh giấc em sẽ nhờ nắng hồng gởi đến anh nụ hôn thật ngọt ngào thay lời chào buổi sáng...
Vậy sẽ không là giấc mơ khi một ngày ta sẽ cùng tay trong tay sánh bước bên đời. Trước đây em từng nghĩ phải gặp bao nhiêu người đàn ông để biết được đâu là người đàn ông thật sự sinh ra chỉ là của riêng mình, và mình sinh ra cũng chỉ để cho họ thôi. Nghĩ rồi sợ…sợ cái sự ..nếu tình yêu thương ta dành cho nhau …phải chia sẻ …mọi thứ …vì vậy mà lo lắng khiến em sợ cả yêu Anh àh .Nhưng rồi em yêu anh và em biết em không thể trả lời câu hỏi này được và có lẽ chẳng ai trên thế gian này, kể cả những chuyên gia tâm lý trên thế giới có thể trả lời được.
Chỉ biết là bỗng một ngày ta gặp được một người và ta biết rằng ta không thể thiếu họ trong đời thêm một phút giây nào nữa và để rồi em gặp anh …ta gặp nhau …
Và rồi em tin là mình đã gặp được đúng người đàn ông của cuộc đời mình. Còn anh thì sao anh yêu? Em đã đủ ngọt ngào ,đủ duyên dáng để anh phải dừng lại và nghĩ đến chuyện sẽ rước em về sống chung một mái nhà vào một ngày gần nhất chưa? Hay là anh vân đang hay đã có người con gái khác thay em rồi? Hay anh vẫn mải mê công việc chưa nghĩ nhiều đến hôn nhân? Em đang có nhiều suy nghĩ về anh, về tương lai của hai đứa mình như vậy đấy.
Anh có biết không, em đã luôn mong có anh trong đời ngay cả lúc em chưa gặp được anh, và bây giờ gặp được anh rồi em vẫn mong như thế. Em tin lắm vào sự lựa chọn lần này của em.Em tin rằng giấc mơ có anh trong đời sẽ là có thật. Hãy đến bên em khi anh đã có suy nghĩ như em lúc này là mình phải có nhau trong đời. Đừng để em chờ đợi thêm một phút giây nào nữa nhé anh. Bởi vì em đã đợi anh bao nhiêu năm qua rồi. thời gian  trôi qua nhanh lắm. Hãy đến bên em vào một ngày gần nhất nhé anh .Để ta được nói với nhau rằng cuộc đời này ta sẽ mãi có nhau !


  photo 7524f526a7b39aa2f3d6cfde997755e4.jpg

Thứ Tư, 8 tháng 5, 2013

GỬI YÊU THƯƠNG !!

GỬI YÊU THƯƠNG !!

chiều òa vỡ trước hoàng hôn
mảnh mai sợi nắng cô đơn úa vàng
níu chòm mây tím lang thang
áo thiên thanh, phút ngỡ ngàng mộng du,
trong mơ ta khóc tương tư
Người về nhặt lại tiếng ru nhớ chiều
Sao hôm ái ngại nhìn theo
Trăng non lấp ló lưng đèo ngó sang.
Trong tim chiều vẫn còn loang
Nỗi niềm riêng nỗi bàng hoàng vu vơ
Chiều đi tiếc nuối hẹn chờ
Có gì đâu... vương tiếng tơ ban chiều.
  Thật không dễ để lúc nào cũng nói được hết lòng mình phải không anh? Yêu ai đó mà chỉ là thầm lặng. Thầm lặng dõi theo, thầm lặng đi bên người ấy theo cách của riêng mình.
Em lặng thầm bên anh vì thấy anh luôn lạnh lùng, xa cách. Anh đã tỏ cho em thấy rằng anh thuộc về một thế giới hoàn toàn khác. Vâng, em đã ru lòng mình để giấu anh thật sâu trong tim suốt thời gian  qua và nhủ rằng mình chưa đủ thông minh, xinh đẹp và duyên dáng để chạm tới trái tim anh.
Nhưng hình như không phải vậy đúng không anh? Và giờ đây em mãi không thể trả lời được câu hỏi tại sao?
Em thảng thốt nhận ra rằng em mong muốn biết bao được hiểu rõ hơn về anh. Được sẻ chia với anh những điều giản dị nhất, được biết anh sống thế nào, điều gì khiến anh cười, anh hạnh phúc và thế giới xung quanh của anh là gì?
Nhưng có lẽ đó mãi là mong ước không thực hiện được của em phải không anh? Anh vẫn vậy, xa cách và bí ẩn. Em đã chọn cách của riêng mình để vẫn yêu anh và hạnh phúc khi không có anh và em mong anh nơi ấy cũng hạnh phúc đủ đầy.
Tận từ đáy lòng mình em cảm ơn anh. Cảm ơn anh vì tất cả, vì sự hiện hữu của anh trong cuộc đời này ( cho dù em chưa một lần được nhìn thấy anh thực ngoài đời , chưa một lần được nắm bàn tay anh , chưa một lần được tựa đầu vào bờ vai anh …). Cảm ơn anh đã nuôi dưỡng tình cảm yêu thương trong em, đã là động lực để em phấn đấu. Cảm ơn anh đã cho em cảm giác thật ấm lòng mỗi khi nghĩ về anh. Trong thế giới thực thực ảo ảo này …..

  photo m7qmb6s3_zpsc8ff4213.gif